Thi TOEIC ở đâu hay thi thử TOEIC miễn phí ở đâu là chủ đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Bài viết ngày hôm nay, TestCenter.vn mời bạn cùng giải đáp những câu hỏi thường gặp về kỳ thi TOEIC. Cùng khám phá ngay nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi thi thử TOEIC miễn phí?

Tìm hiểu thêm:

>> Online TOEIC test – Bài thi thử TOEIC miễn phí có chấm điểm

>> Những điều cần biết về chứng chỉ tiếng anh TOEIC

>> Bạn đã thực sự tìm hiểu hết về đề thi TOEIC chưa?

>> Xu hướng test online mới nhất dành cho nhà quản lý

thi toeic online ở đâu
TOEIC dành cho ai?

Kỳ thi TOEIC đã trở nên khá phổ biến trong công việc, học tập của nhiều người. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa biết hết về tầm quan trọng của loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến này. Dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp một số câu hỏi thường gặp về kỳ thi thử TOEIC miễn phí.

TOEIC dành cho ai?

Kỳ thi TOEIC dành cho các đối tượng sau:

  • Những người sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc như kinh doanh, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, các cuộc họp, hội nghị quốc tế và các sự kiện thể thao.
  • Quản lý, bán hàng, nhân viên kỹ thuật cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, công nghiệp và thương mại quốc tế.
  • Các cá nhân đang chuẩn bị xin việc làm
  • Những người tham gia các chương trình đào tạo tiếng Anh

Bài thi TOEIC kéo dài bao lâu?

  • Đề thi thử TOEIC Full Test: bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm đủ 2 phần Listening và Reading với tổng thời gian thi 120 phút.
  • Đề thi thử TOEIC Mini Test: bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm đủ 2 phần Listening và Reading với tổng thời gian thi 60 phút.

Cần bao nhiêu điểm để “đỗ” được bài thi TOEIC?

Bài thi TOEIC không phải là dạng bài thi mà bạn “đỗ” hay “trượt”. Không phải công việc nào cũng yêu cầu trình độ tiếng Anh giống nhau. Vì được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho môi trường làm việc nên bài thi TOEIC kiểm tra được rất nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau. Nó đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của thí sinh, giúp cho họ lên mục tiêu cần đạt được và đánh giá sự tiến bộ trong quá trình nâng cao tiếng Anh của bản thân.

thi toeic ở đâu hà nội
Cần bao nhiêu điểm để “đỗ” được bài thi TOEIC?

Nhiều công ty sử dụng bài kiểm tra TOEIC để xây dựng tiêu chuẩn tiếng Anh cần thiết để thực hiện các công việc cụ thể. Công ty của bạn có thể yêu cầu nhân viên có điểm TOEIC tối thiểu vì đó là trình độ tiếng Anh tương ứng cần thiết cho công việc. Nhiều công ty có đào tạo tiếng Anh để giúp nhân viên của họ đạt được điểm TOEIC mục tiêu giúp phục vụ hiệu quả cho công việc.

Những kiến thức cần nắm về bài thi TOEIC

Một bài kiểm tra TOEIC (Listening & Reading) thực tế sẽ có 200 câu hỏi trắc nghiệm và được chia làm 7 phần. Trong đó phần nghe (Listening) là từ Part 1 đến Part 4, phần kiểm thi TOEIC Reading (phần đọc) sẽ từ Part 5 đến Part 7. Còn một dạng đề thi thử TOEIC Mini Test: bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm đủ 2 phần Listening và Reading.

Hầu hết mọi người học Toeic đều muốn thi thử TOEIC Online trước khi tham gia chính thức kì thi TOEIC. Một là để làm quen với một bài thi TOEIC, thứ 2 là để đánh giá trình độ TOEIC của mình đến đâu. Một lưu ý nữa là các câu hỏi trong đề thi TOEIC không có mức điểm giống nhau, nên cũng cần phải biết thêm về thang điểm TOEIC để có chiến lược làm bài thi TOEIC hiệu quả nhất.

Có được nghỉ giải lao giữa hai phần thi Nghe và Đọc trong bài thi TOEIC?

Câu trả lời là không. Bạn sẽ phải làm bài thi liên tục và không có khoảng nghỉ giải lao giữa các phần thi.

Địa chỉ thi TOEIC online dành cho giáo viên và học sinh

test toeic online uy tín nhất
Địa chỉ thi TOEIC online ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều website cho phép bạn test TOEIC online miễn phí. Trong đó, TestCenter.vn – Hệ thống đánh giá TOEIC online là một sự lựa chọn thú vị. Với tính năng tạo bài test online và tổ chức kỳ thi trực tuyến với số lượng lớn, Testcenter.vn phù hợp không chỉ cho các ứng viên, học sinh, sinh viên, người lao động mà còn hỗ trợ giảng viên trong công tác giảng dạy, kiểm tra và đào tạo số lượng lớn học viên thông qua kết quả được thống kê tự động trên hệ thống.

Đặc biệt, TestCenter còn cung cấp đề test tiếng Anh TOEIC với cấu trúc bài thi giống đề thi TOEIC tiêu chuẩn, góp phần dễ dàng đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên. Giáo viên có thể dễ dàng chia nhóm câu hỏi, chèn hình ảnh và tạo đề thi TOEIC dành riêng cho học sinh của mình. Mặt khác, học sinh có thể tham dự kỳ thi nhanh chóng chỉ với một đường link, mã QR hoặc nhận thông báo nhắc nhở kỳ thi qua email.

TestCenter.vn cung cấp nền tảng làm bài thi thử TOEIC online với format đề TOEIC được cập nhật mới nhất. Chưa hết, kho đề thi TOEIC có sẵn trên công cụ đánh giá trình độ tiếng anh vô cùng đa dạng để bạn trải nghiệm. Bài thi thử TOEIC trên TestCenter cho phép bạn cài đặt thời gian làm bài linh hoạt, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa, bài thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí và hệ thống chấm điểm tự động giúp bạn đánh giá chính xác được điểm năng lực TOEIC của mình.

Kết luận

Hy vọng khi đọc đến đây, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi nêu ra ở đầu bài là: Thi TOEIC ở đâu? Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ ngày hôm nay đã thực sự giúp ích cho bạn trong hành trình nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân, hướng đến chinh phục những mục tiêu về công việc trong tương lai

TestCenter.vn – Nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp test online dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam. Tự hào đồng hành cùng +100 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu như HONDA, Đại học FPT, TopCV, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB)…

Nếu bạn quan tâm đến giải pháp giúp nâng cao chất lượng tuyển dụng, đào tạo và đánh giá năng lực nhân sự giúp tối ưu chi phí lên tới 30%. Vui lòng đăng ký ngay tại đây để được tư vấn trực tiếp về Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự TestCenter.

công cụ tạo test online uy tín

TestCenter.vn – Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự cung cấp giải pháp test online dành cho doanh nghiệp Việt Nam. TestCenter.vn với ngân hàng 300+ đề thi tuyển dụng nhân sự mẫu hỗ trợ quy trình đánh giá năng lực nhân sự. Tự hào đồng hành cùng +500 khách hàng doanh nghiệp hàng đầu như Honda, Sailun, Petrolimex, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB),…

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 30% chi phí so với cách tuyển dụng truyền thống khi sử dụng Testcenter. Vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để nhận tư vấn 1-1 về các tính năng của Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự TestCenter