Trang chủ Nhân sự

Nhân sự

Nắm bắt tâm lý nhân viên, thấu hiểu thị trường lao động và cập nhật những xu hướng quản trị nhân sự mới sẽ mở ra cho doanh nghiệp “cánh cửa” chào đón nhân tài. 

phương án đánh giá nhân sự cuối năm

Đâu là phương án đánh giá nhân sự cuối năm hiệu quả? 

Trong hoạt động quản lý nhân sự thì đánh giá nhân viên cuối năm là một trong những kỳ đánh giá quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và cả người lao động. Dưới đây, Testcenter sẽ bật mí cho bạn phương án đánh giá nhân sự cuối năm cực hữu ích nhé.
đánh giá sau thử việc

Khám phá công cụ đánh giá sau thử việc HOT nhất hiện nay

Doanh nghiệp sẽ thực hiện rất nhiều quy trình đánh giá nhân viên, trong đó đánh giá nhân sự sau thử việc có phần đặc biệt hơi một chút. Đây chính là lúc doanh nghiệp cần xác định xem liệu nhân sự có thực sự phù hợp với doanh nghiệp để có những quyết định nhân sự đúng đắn. Bài viết dưới đây, Testcenter mời bạn cùng tìm hiểu và nắm vững những bí quyết để thực hiẹn việc đánh giá sau thử việc hiệu quả hơn.
mô hình quản lý nhân sự

5 mô hình quản lý nhân sự hiệu quả hiện nay

Mô hình quản lý nhân sự đóng vài trò hết sức quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Các nhà quản lý cần phải nghiên cứu, tìm hiểu về thực tế doanh nghiệp mình để có thể xây dựng, hoàn thiện hệ thống quản lý nhân sự tối ưu nhất. Bài viết hôm nay, Testcenter mời bạn cùng tìm hiểu 5 mô hình quản lý nhân sự hiệu quả hiện nay mà mọi nhà quản lý nhân sự đều không thể bỏ qua.
phần mềm đánh giá nhân viên

Kinh nghiệm quản lý nhân sự từ các chuyên gia hàng đầu

Ở các bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các cách quản lý, các phương pháp quản lý nhân sự hiệu quả. Vậy nên tiếp nối chủ đề thú vị này, ngày hôm nay Testcenter sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quản lý nhân sự được đúc rút, chia sẻ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Nào chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi.
kế hoạch nhân sự là gì

Kế hoạch nhân sự là gì? Tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

Bài viết ngày hôm nay, Testcenter mời bạn tìm hiểu chi tiết về kế hoạch nhân sự, lợi ích, vai trò của nó đối với sự phát triển bền vững của tổ chức.
cách quản lý nhân sự

10 cách quản lý nhân sự hiệu quả giúp tăng năng suất làm việc

Để quản lý nhân sự trong một tổ chức hiệu quả, nhà quản lý cần có cho mình những cách quản lý nhân sư hay phương pháp quản lý phù hợp. Thế nhưng việc lựa chọn cách quản quản lý thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng là cả một nghệ thuật quản lý nhân sự.
các tiêu chí đánh giá nhân viên

Các tiêu chí đánh giá nhân viên mà nhà quản lý nào cũng nên...

Làm thế nào để tối ưu các tiêu chí đánh giá nhân viên và thực hiện quy trình đánh gía năng lực nhân sự một cách hiệu quả? Đây chắc hẳn không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng bài viết ngày hôm nay sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều kiến thức hữu ích, để bạn có thể áp dụng ngay vào tuy trình đánh giá nhân viên tại doanh nghiệp mình và đạt được những kết quả đáng mong đợi. Nào mời bạn tìm hiểu cùng Testcenter ngay thôi!
các phương pháp sàng lọc ứng viên

Tổng hợp các phương pháp sàng lọc ứng viên hiệu quả nhất

Bài viết hôm nay, Testcenter sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết để có thể lựa chọn được các phương pháp và tiêu chí giúp sàng lọc ứng viên hiệu quả nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay thôi!
tiêu chí đánh giá nhân sự

5 tiêu chí đánh giá nhân sự mà bạn cần nắm vững

Tiêu chí đánh giá nhân sự là yếu tố quan trong hoạt động quản trị nhân sự của một doanh nghiệp. Đây là nền tảng quan trọng để cấp quản lý có thể đưa ra các quyết định khen thưởng, xử phạt và đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần có những tiêu chí nhận xét đánh giá nhân sự rõ ràng, mình bạch và hiệu quả. Bài viết ngày hôm nay, Testcenter sẽ giới thiệu đến bạn 5 tiêu chí đánh giá nhân sự mà bạn cần nắm vững.
đánh giá năng lực nhân sự

Năng lực nhân sự là gì? Vai trò của việc đánh giá năng lực...

Năng lực nhân sự là gì? Đánh giá năng lực nhân sự là gì và hoạt động này có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Bài viết ngày hôm nay, Testcenter sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức chi tiết nhất về đánh giá năng lực nhân sự nhé. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay thôi.