Testcenter.vn - Nền tảng đánh giá nhân sự hàng đầu Việt Nam

Nền tảng đánh giá năng lực nhân sự hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ thiết lập và hoàn thiện quy trình phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp, đánh giá nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn như Google, Microsoft…
Testcenter

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng TestCenter.vn?

1. Đơn giản & dễ sử dụng
Giao diện đơn giản, thân thiện và thông minh. Dễ dàng sử dụng và thao tác sau 15 phút làm quen
Homepage
2. Đánh giá năng lực dựa trên dữ liệu cụ thể
Đánh giá năng lực ứng viên/nhân viên trên nhiều khía cạnh thông qua các bài test online. Hỗ trợ tạo form mẫu đánh giá ứng viên sau phỏng vấn, nhằm đưa ra các quyết định chính xác trong tuyển dụng & quản trị nhân sự, hạn chế tuyển sai và dùng sai người. Đảm bảo tính công bằng, nhất quán trong quy trình đánh giá.
Chart
3. Số hóa quy trình đánh giá nhân sự
Dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số trong hoạt động quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp bằng cách ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại. Chuẩn hóa quy trình tuyển dụng và đánh giá nhân sự theo tiêu chuẩn, phương pháp quốc tế.
Homepage
4. Nâng cao hiệu quả đào tạo và phát triển nhân sự
Đo lường, đánh giá và tối ưu hiệu quả nhờ hệ thống tạo bài kiểm tra online trước, trong và sau đào tạo nhân sự. Từ đó, xác định đúng nhu cầu, xây dựng lộ trình, phương pháp đào tạo phù hợp.
Chart
5. Thúc đẩy hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên
Có các chiến lược, chính sách phù hợp nhằm khai thác tối đa tiềm lực của mỗi nhân viên, tuyển dụng phát triển và giữ chân nhân tài.
Homepage
6. Tối ưu chi phí nhân sự
Tiết kiệm lên đến 50% thời gian đánh giá ứng viên, nhân viên giúp quy trình tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả. Giảm tới 30% chi phí thuê cơ sở vật chất, trang thiết bị, xây dựng đề thi cho kỳ thi đánh giá nhân sự.
Chart

Khám phá tính năng nổi bật của TestCenter.vn

1. Ngân hàng 300+ đề thi mẫu
300+ đề thi được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế: quiz trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm disc, test trí thông minh IQ, EQ, đánh giá năng lực chuyên môn (PHP online test, test Marketing, Sales, Kế toán - Tài chính,…) phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.
2. Tổ chức thi với quy mô hàng ngàn người
Thiết lập đợt thi chỉ trong 5 phút. Gửi đề thi đến hàng nghìn người cùng lúc bằng email hoặc mã QR. Hệ thống bảo mật tuyệt đối bằng mã truy cập giúp kỳ thi diễn ra bảo mật, công bằng, hạn chế tối đa gian lận.
3. Tạo bài test online nhanh chóng với các tùy chỉnh đa dạng
Dễ dàng tạo bài kiểm tra online không giới hạn số lượng với nhiều dạng câu hỏi khác nhau: trắc nghiệm, đúng/sai, tự luận, matching, điền vào chỗ trống, câu hỏi nhóm…. đáp ứng hầu hết nhu cầu của các vị trí trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.
4. Tự động tổng hợp kết quả, chính xác và nhanh chóng
Hệ thống tự động chấm điểm hỗ trợ tối đa việc lọc kết quả của từng thí sinh. Tổng hợp kết quả nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu công sức và hạn chế tối đa sai sót.
5. Báo cáo trực quan
Thống kê kết quả trực quan, toàn diện và cập nhật real-time dưới dạng biểu đồ kết hợp số liệu chi tiết. Giúp đánh giá năng lực chính xác dựa trên các con số cụ thể, rõ ràng.
6. Phân quyền, cộng tác dễ dàng
Hệ thống phân quyền tài khoản quản lý nhằm tối đa hiệu quả làm việc nhóm và bảo mật đề thi.

Công cụ đánh giá năng lực nhân sự IT dành cho doanh nghiệp

TestcenterIT
Testcenter
Hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay trên thị trường.
Testcenter
Hỗ trợ tạo testcase, upload test case hoặc tạo code mẫu giúp doanh nghiệp linh hoạt trong đánh giá.
Testcenter
Tự động chấm điểm và thống kê kết quả trực quan.
Testcenter
Ngân hàng đề IT đa dạng được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Về chúng tôi

Chiêu mộ, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự luôn là chủ đề cấp thiết đối với mọi mô hình doanh nghiệp trong mục tiêu phát triển bền vững. Với TestCenter.vn, chúng tôi mong muốn cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam công cụ đánh giá nhân sự tối ưu và toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng nhân sự.

Với hơn 500 khách hàng doanh nghiệp như Honda, Sailun, Petrolimex, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Đại học FPT, Đại học Luật Hà Nội,... đã trải nghiệm TestCenter.vn đều nhận định rằng: TestCenter.vn là giải pháp test online không thể thiếu đối với mọi mô hình doanh nghiệp. Không chỉ là công cụ tạo bài test online và tổ chức các kỳ thi nhân sự với quy mô lên tới hàng nghìn nhân sự, đây còn là một bước "nhảy vọt" trong đánh giá nhân sự toàn diện và chính xác nhất.


AboutTestCenter

500+ doanh nghiệp đã sử dụng TestCenter.vn

testcenter
Trải nghiệm miễn phí & không giới hạn tính năng của TestCenter.vn để nâng cao chất lượng tuyển dụng và quản trị nhân sự
Đã có tài khoản?

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

IQ và EQ cái nào quan trọng hơn? Chọn yếu tố gì trong tuyển dụng

IQ và EQ cái nào quan trọng hơn? Chọn yếu tố gì trong tuyển dụng

IQ và EQ đã trở thành hai khái niệm quan trọng trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Tuy vậy, rất nhiều nhà tuyển dụng vẫn phân vân không biết IQ và EQ cái nào quan trọng hơn trong quá trình đánh giá ứng viên. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu vấn đề IQ và […]
Chia sẻ phần mềm tạo bài test nhân viên QC chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ phần mềm tạo bài test nhân viên QC chuyên nghiệp nhất

Bộ phận QC nói chung và nhân viên QC đóng vai trò khá quan trọng, giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, thông qua việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Vậy, nhân viên QC là gì? Và đâu là phần mềm giúp thực hiện các bài test nhân viên QC hiệu quả. Mời bạn cùng Testcenter khám phá trong bài viết dưới đây nhé.
Giới thiệu phần mềm thông minh tạo bài test nhân viên thủ kho

Giới thiệu phần mềm thông minh tạo bài test nhân viên thủ kho

Bạn đang chuẩn bị phỏng vấn ứng viên và cảm thấy bối bối, không biết bài test nhân viên thủ kho như thế nào. Nhưng đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây, Testcenter sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích để có thể thực hiện phỏng vấn vị trí nhân viên kho một cách tốt nhất.
Giới thiệu phần mềm thông minh tạo bài test nhân viên thu mua

Giới thiệu phần mềm thông minh tạo bài test nhân viên thu mua

Bạn đã biết cách để phỏng vấn và tạo bài test nhân viên thu mua hiệu quả chưa? Nếu chưa thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây, Testcenter sẽ cùng bạn khám phá chi tiết hơn về vị trí nhân viên thu mua, những câu hỏi phỏng vấn hay cũng như gợi ý về phần mềm tạo bài test nhân viên thu mua tối ưu cho nhà quản lý. Cùng tìm hiểu ngay nhé!